Trang chủ » Kyntec

Kyntec (Tìm thấy 2 sản phẩm)

Thương hiệu KYNKO từ lâu đã được nhiều khách hàng Việt Nam yêu mến sử dụng vì tính năng bền, khỏe, phù hợp với những người thợ quen làm các công việc nặng và liên tục, họ đòi hỏi ở Kynko chất lượng đáp ứng đủ tiêu chí khắc nghiệt về chất lượng, chúng tôi đã làm được, tuy nhiên, còn nhiều sản phẩm do tiêu chuẩn sản xuất  chất lượng cao nên giá cả còn chưa phù hợp với nhiều khách hàng chỉ có nhu cầu thấp hơn , Nhằm đáp ứng mong muốn này của quý khách hàng, Sau thời gian dài nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm sản phẩm. Từ 20/6/2016  Công ty Kynko Việt Nam chính thức tung ra thị dòng sản phẩm Kyntec chất lượng , giá hợp lý hơn chuyên phục vụ cho các khách hang quan tâm đến giá rẻ, nhưng vẫn giữ được phẩm chất sản phẩm và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của của khách hàng.

Thietbidiencamtay - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

Chuyên bán buôn và lẻ các thiết bị điện cầm tay và dụng cụ hỗ trợ

Trong những năm qua, cùng với đà phát triển và đổi mới của đất nước nhu cầu về các dụng cụ hỗ trợ trong xây dựng, sản xuất tăng không ngừng cả về chất lượng, số lượng, dịch vụ. Chúng tôi ý thức được rằng, sự hài lòng của khách hàng về chất lượng, dịch vụ và giá cả khi chọn mua hàng online là thước đo thành công của chúng tôi. Chúng tôi xin cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ với giá thành cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm, hiểu nghề chúng tôi tự tin có thể tư vấn hoặc cung cấp cho quý khách hàng những thông tin hữu ích và chính xác để quý khách có thể đưa ra quyết định mua hàng thông thái nhất. 

Thietbidiencamtay cung cấp dịch vụ bán lẻ và giao nhận thuận tiện, đảm bảo cho khách hàng dễ dàng mua được những sản phẩm giá rẻ của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường tiết kiệm thời gian và công sức với thao tác cực kỳ đơn giản. thietbidiencamtay.com - Nâng tầm sự lựa chọn!

0965419555