Trang chủ » ANLU

ANLU (Tìm thấy 3 sản phẩm)

ANLU là hãng sản xuất máy móc công cụ lớn ở Trung quốc Đại lục. Trong đó dòng máy rửa xe phát triển khá mạnh. Hiện nay hãng cho ra đời nhiều dòng sản phẩm máy rửa xe như: Máy rửa xe công nghiệp, máy rửa xe gia đình...

  

Máy rửa xe ANLU ứng dụng các công nghệ mới tiên tiến như: Công nghệ cảm ứng và công nghệ chổi than. Đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và phong phú về giá thành.

Hiện tại trên thị trường tồn tại các mẫu máy của ANLU như: Máy rửa xe ANLU ABW-VAJ-70P, Máy rửa xe ANLU APW HA70, Máy rửa xe ABW VAH-70P.

Công ty TNHH Dụng cụ & Thiết bị Minh phương chuyên cung cấp Máy rửa xe chính hãng - giá cả cạnh tranh - giao hàng nhanh và bảo hành dài hạn.

Hotline: 0965.419.555 or 0907.513.315

Đ/c: 469 Nguyễn Đức Thuận (Quốc Lộ 5) - Gia Lâm - Hà Nội.

Email: luc010787@gmail.com

Website: http://thietbidiencamtay.com

Thietbidiencamtay - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

Chuyên bán buôn và lẻ các thiết bị điện cầm tay và dụng cụ hỗ trợ

Trong những năm qua, cùng với đà phát triển và đổi mới của đất nước nhu cầu về các dụng cụ hỗ trợ trong xây dựng, sản xuất tăng không ngừng cả về chất lượng, số lượng, dịch vụ. Chúng tôi ý thức được rằng, sự hài lòng của khách hàng về chất lượng, dịch vụ và giá cả khi chọn mua hàng online là thước đo thành công của chúng tôi. Chúng tôi xin cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ với giá thành cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm, hiểu nghề chúng tôi tự tin có thể tư vấn hoặc cung cấp cho quý khách hàng những thông tin hữu ích và chính xác để quý khách có thể đưa ra quyết định mua hàng thông thái nhất. 

Thietbidiencamtay cung cấp dịch vụ bán lẻ và giao nhận thuận tiện, đảm bảo cho khách hàng dễ dàng mua được những sản phẩm giá rẻ của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường tiết kiệm thời gian và công sức với thao tác cực kỳ đơn giản. thietbidiencamtay.com - Nâng tầm sự lựa chọn!

0965419555