Trang chủ » Cách chọn mua máy Hàn

Cách chọn mua máy Hàn

Hiện nay trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều hãng sản xuất máy hàn ví dụ như: Máy hàn Fumak, Máy hàn Jasic, Máy hàn Hồng ký, Máy hàn Riland, Máy hàn Oshima, Máy hàn Nam Việt, Máy hàn Tiến Đạt....đi kèm với mỗi thương hiệu là các dòng máy hàn que, máy hàn tig, máy hàn mig/mag....

Sự đa dạng và phong phú về chủng loại là điều rất cần thiết cho thị trường máy hàn nói riêng và toàn xã hội nói chung, tuy nhiên nó cũng làm cho khách hàng bối rối khi lựa chọn một sản phẩm phù hợp cho mình. 

Chúng tôi có một vài gợi ý nhỏ cho quý khách trong quá trình lựa chọn máy hànnhư sau:

1. Tiêu chí về Giá máy hàn:

Tất nhiên rồi, điều đầu tiên khi mua hàng đại đa số chúng ta đều quan tâm tới là giá máy bao nhiêu, có phù hợp với túi tiền của mình không, với giá thành máy như vậy thì có hiệu quả hay không? Chúng ta vẫn thường nói câu: "Ngon bổ rẻ", câu này đúng trong một số trường hợp, theo ý kiến chủ quan của chúng tôi thì một số dòng máy hàn sau có thể đáp ứng được điều kiện trên như: Fumak FM-213, Fumak FM-200,Campus CAM-200, Jasic ZX7 200E, Jasic ZX7 200Pro, Hồng kýHK-200Z....các bạn quan tâm có thể truy cập vào xem giá máy hàn tại website trực tuyến của chúng tôi tại: http://thietbidiencamtay.com

2. Tiêu chí về chất lượng Máy hàn:

Tiếp theo, có lẽ trong số chúng ta không ai lại nghĩ mua được máy rẻ mà không cần quan tâm tới chất lượng máy móc ra sao, dùng được thời gian bao lâu, hiệu suất sử dụng thế nào...về mặt này chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu máy thông dụng mà chất lượng cao tới các bạn như: Fumak MegaARC 200A, Fumak MegaARC 200I,Jasic ARC 200, Jasic MAXX 200 siêu thích ứng điện, Hồng ký HK 200A....đó là một số mẫu mã và công suất điển hình thông dụng, ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm trên website của chúng tôi.

3. Tiêu chí về Bảo hành, Bảo dưỡng, và dịch vụ sau bán hàng:

Hiện tại trên thị trường, đại đa số các hãng sản xuất máy hàn đều áp dụng chế độ bảo hành cho sản phẩm của mình thời gian trong vòng 12 tháng, một số ít hãng bảo hành sản phẩm 18 tháng kể từ ngày máy được bán tới tay người tiêu dùng. Nói thế không hoàn toàn đồng nghĩa với việc bảo hành ngắn thì sản phẩm kém, bảo hành dài sản phẩm tốt. Vì chất lượng máy còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố bên cạnh như: Điện áp tại nơi sử dụng, người sử dụng có đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy hay không, bảo quản máy như thế nào....Tuy nhiên, thông thường thì máy càng bảo hành lâu thì có thể cho thấy sự tự tin vào chất lượng sản phẩm của nhà sản xuất, đó cũng là một yếu tố quan trọng để căn cứ hình thành dòng sản phẩm các bạn sẽ lựa chọn.

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn hàng, mua hàng máy hàn. Có thể còn nhiều bí quyết hoặc cách thức khác chúng tôi chưa thể đề cập hết ra được, rất mong nhận được ý kiến góp ý của các bạn để cho bài viết thêm phong phú và giúp ích được cho mọi người.

Thietbidiencamtay - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

Chuyên bán buôn và lẻ các thiết bị điện cầm tay và dụng cụ hỗ trợ

Trong những năm qua, cùng với đà phát triển và đổi mới của đất nước nhu cầu về các dụng cụ hỗ trợ trong xây dựng, sản xuất tăng không ngừng cả về chất lượng, số lượng, dịch vụ. Chúng tôi ý thức được rằng, sự hài lòng của khách hàng về chất lượng, dịch vụ và giá cả khi chọn mua hàng online là thước đo thành công của chúng tôi. Chúng tôi xin cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ với giá thành cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm, hiểu nghề chúng tôi tự tin có thể tư vấn hoặc cung cấp cho quý khách hàng những thông tin hữu ích và chính xác để quý khách có thể đưa ra quyết định mua hàng thông thái nhất. 

Thietbidiencamtay cung cấp dịch vụ bán lẻ và giao nhận thuận tiện, đảm bảo cho khách hàng dễ dàng mua được những sản phẩm giá rẻ của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường tiết kiệm thời gian và công sức với thao tác cực kỳ đơn giản. thietbidiencamtay.com - Nâng tầm sự lựa chọn!

0965419555