Trang chủ » Máy cắt rãnh tường điện nước

Máy cắt rãnh tường điện nước

Máy cắt rãnh tường điện nước là dóng máy cắt mới được phát triển thời gian gần đây, giúp cho việc hoàn thiện công trình một cách nhanh gọn, ít tốn công, ít đụng chạm tới kết cấu đã thi công. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy cắt rãnh tường nhưng tựu chung lại được phân loại thành các máy với khả năng cắt tối đa bao nhiêu lưỡi ví dụ: Máy cắt rãnh tường 2 lưỡi, Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi, Máy cắt rãnh tường 7 lưỡi.

Phân loại theo từng dòng máy cắt chúng tôi sẽ giới thiệu sơ bộ cách sử dụng của từng loại:

1. Máy cắt rãnh tường 2 lưỡi: Là dòng máy cắt rãnh tường gắn tối đa được 2 lưỡi cắt, độ rộng của 2 đường cắt có thể điều chỉnh được bằng cách đảo thứ tự lưỡi và các long đen đệm. Sau quá trình cắt người sử dụng phải dùng đục để đục phần lõi để tạo thành rãnh như ý muốn và hoàn thiện sao cho thẩm mỹ nhất. Loại máy này thường phải sử dụng kèm máy hút bụi để giảm bụi và ảnh hưởng tới thợ thi công. 

Đánh giá: Sử dụng máy loại này tiết kiệm khá nhiều thời gian so với phương pháp thi công truyền thống là dùng đục, tuy nhiên lại phải trang bị thêm máy hút bụi nên khá cồng kềnh.

2. Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi: Là dòng máy gắn tối đa được 5 lưỡi cắt trên cùng 1 trục, một phiên bản cao cấp hơn của máy cắt 2 lưỡi, đồng thời có nhiều tùy chọn là cắt khô và cắt nước. Nếu cắt khô thì người sử dụng vẫn phải trang bị thêm máy hút bị đi kèm để giảm bụi và bảo vệ sức khỏe thợ thi công. Nếu cắt ướt thì lựa chọn các dòng máy có sẵn bơm nước mini đi kèm, nước sẽ được bơm tưới trực tiếp vào lưỡi cắt làm giảm nhiệt độ sản sinh, bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của đĩa cắt.

Đánh giá: Sử dụng loại máy cắt 5 lưỡi này còn giảm thời gian thi công và công thợ nhiều hơn nữa so với các phương pháp trước, vì chỉ cần 1 đường cắt đã tạo thành rãnh hoàn thiện, với tốc độ cắt trung bình (Các máy công suất 4800W khoảng 4m/phút) tuy nhiên vì máy sử dụng tới 5 lưỡi cắt cùng lúc nên chi phí cho việc thay đĩa cắt sẽ lớn hơn, đồng thời dùng nước làm mát khi cắt nên khu vực thi công sẽ bẩn hơn. Tùy vào mục đích, phạm vi, yêu cầu công việc mà người sử dụng lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

3. Máy cắt rãnh tường 7 lưỡi: Tương tự như dòng máy cắt 5 lưỡi, máy được bố trí tối đa 7 lưỡi cắt trên một trục, mục tiêu duy nhất của máy chỉ là để mở rộng hơn nữa kích thước của đường cắt cho các công việc yêu cầu lớn hơn. Ngoài ra không có gì khác so với máy cắt 5 lưỡi.

Trên đây là một số đặc điểm và chủng của máy cắt rãnh tường điện nước, chúng tôi hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn khái quát để có thể lựa chọn cho mình đúng loại máy theo tính chất, yêu cầu và phạm vi công việc của mình.

Công ty TNHH Giải pháp Phát triển Công nghiệp Việt nam

Hotline: 0965.419.555 or 0907.513.315

Đ/c 1: Số 82 Ngõ 651 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Đ/c 2: A3D1 - DX13 - KĐT Đặng Xá - Gia Lâm - Hà Nội

Đ/c 3: chi nhánh Quảng Ninh: Số 1052 đường Hạ Long - P. Bãi Cháy - Tp. Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Email: luc010787@gmail.com

Website: http://thietbidiencamtay.com

Thietbidiencamtay - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

Chuyên bán buôn và lẻ các thiết bị điện cầm tay và dụng cụ hỗ trợ

Trong những năm qua, cùng với đà phát triển và đổi mới của đất nước nhu cầu về các dụng cụ hỗ trợ trong xây dựng, sản xuất tăng không ngừng cả về chất lượng, số lượng, dịch vụ. Chúng tôi ý thức được rằng, sự hài lòng của khách hàng về chất lượng, dịch vụ và giá cả khi chọn mua hàng online là thước đo thành công của chúng tôi. Chúng tôi xin cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ với giá thành cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm, hiểu nghề chúng tôi tự tin có thể tư vấn hoặc cung cấp cho quý khách hàng những thông tin hữu ích và chính xác để quý khách có thể đưa ra quyết định mua hàng thông thái nhất. 

Thietbidiencamtay cung cấp dịch vụ bán lẻ và giao nhận thuận tiện, đảm bảo cho khách hàng dễ dàng mua được những sản phẩm giá rẻ của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường tiết kiệm thời gian và công sức với thao tác cực kỳ đơn giản. thietbidiencamtay.com - Nâng tầm sự lựa chọn!

0965419555