Bảo hành

Điều kiện bảo hành: 

MỤC 1: ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH MIỄN PHÍ  
1.      Sản phẩm bị hư do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.
2.      Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành.
3.      Phiếu bảo hành phải được xuất trình khi có yêu cầu bảo hành miễn phí. Trong trường hợp cần thiết, khách hàng cần phải xuất trình hóa đơn hoặc phiếu mua hàng.
4.      Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, phải thể hiện rõ tên khách hàng và ngày mua, không chắp nối, không bị tẩy xóa.
5.      Số sê-ri máy, kiểu máy trên sản phẩm phải trùng hợp với số sê-ri máy, kiểu máy trên phiếu bảo hành. Số sê-ri trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị cạo sửa, chắp vá, hay bị dán đè lên bằng bất kỳ vật nào khác.
6.      Trong thời hạn bảo hành, khi sản phẩm có trục trặc hay sự cố, quý khách hàng vui lòng liên lạc với trung tâm bảo hành của chúng tôi - SĐT: 0907.513.315 để được tư vấn và bảo hành kịp thời.
LƯU Ý: Trong trường hợp cần chuyển sản phẩm đến trung tâm bảo hành để sửa chữa thì kỹ thuật của chúng tôi sẽ là người quyết định và trong trường hợp này khách hàng phải trả chi phí vận chuyển sản phẩm từ nhà trung tâm bảo hành và ngược lại.
MỤC 2: ĐIỀU KIỆN KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH MIỄN PHÍ
1.      Sản phẩm đã hết hạn bảo hành.
2.      Không có phiếu bảo hành hay chứng từ hóa đơn liên quan đến sản phẩm.
3.      Số sê-ri máy, kiểu máy trên sản phẩm không trùng khớp với số sê-ri máy, kiểu máy trên phiếu bảo hành.
4.      Trong các trường hợp bất khả kháng, sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, hỏa hoạn hay do vận chuyển làm nứt, móp, bể, trầy xước.
5.      Sản phẩm hư hỏng do sử dụng không đúng theo hướng dẫn, do lắp đặt không đúng kỹ thuật, do nguồn điện không đúng, không ổn định về điện thế hoặc tần số.
6.      Sản phẩm bị rỉ sét, ố bẩn do ăn mòn hay do chất lỏng đổ vào
7.      Sản phẩm có dấu hiệu đã tháo lắp, sửa chữa thay thế linh kiện ở những nơi khác ngoài các trung tâm bảo hành của chúng tôi.
8.      Các phụ kiện kèm theo sản phẩm không phải là linh kiện bảo hành. Ví dụ: tặng phẩm khuyến mãi, một số phụ kiện kèm theo khác như bộ lọc sơ vải, lưới khử mùi, pin v.v...
9.      Các trường hợp yêu cầu về vệ sinh sản phẩm, bảo trì sản phẩm không nằm trong các hạng mục bảo hành.